Home / Học tiếng Nhật / Top 5 sách học tiếng Nhật giúp Bạn thi đậu N3

Top 5 sách học tiếng Nhật giúp Bạn thi đậu N3

Top 5 sách học tiếng Nhật giúp Bạn thi đậu N3

Sách học tiếng Nhật N3 là bài viết giới thiệu một số đầu sách học tiếng Nhật giúp Bạn có thể thi đậu N3. Nhiều Bạn học tiếng Nhật N3 trước khi luyện thi N3 thường tìm hiểu xem sách nào giúp bản thân học đúng trọng tâm và đạt hiệu quả cao. Hãy cùng sách tiếng Nhật Daruma tìm hiểu xem những quyển sách nào được nhiều người lựa chọn học và đã đạt kết quả cao nhé.

Xem thêm: sách tiếng Nhật

Sách học tiếng Nhật N3 cực kỳ hiệu quả là sách nào?
1. Mimi Kara oboeru N3 từ vựng:
Để học từ vựng tiếng Nhật N3 thì có nhiều sách học từ vựng ví dụ như mimikara oboeru n3 từ vựng, shinkanzen n3 từ vựng, supido masuta n3 từ vựng, soumatome n3 từ vựng. Những sách có lối trình bày dễ hiểu, dễ nhìn, có nhiều ví dụ về cách sử dụng từ, và nhiều bài tập để bạn thực hành lại những từ đã học chắc không có quyển nào vượt qua được sách mimi kara oboeru n3 từ vựng.

Đây là sách có nhiều Bạn lựa chọn học nhất khi luyện thi N3.

2. Shinkanzen N3 ngữ pháp:
Shinkanzen n3 ngữ pháp có nhiều ngữ pháp hơn so với sách try N3, soumatome N3, supido N3 hay là sách mimi kara oboeru n3. Vì có nhiều ngữ pháp hơn nên cách trình bày có cảm giác chữ dày đặc hơn so với try. Nhưng bù lại nếu Bạn chịu khó học với sách shinkanzen N3 Bạn sẽ gom được ngữ pháp theo chủ đề.
Sách có lượng bài tập luyện tập khá nhiều, form giống như đi thi thật. Ngoài ra, cuối sách còn có phần phân biệt các ngữ pháp giống nhau.

3.  Shinkanzen N3 đọc hiểu
Để luyện thi N3 kỹ năng đọc hiểu là một kỹ năng không thể thiếu được. Môn đọc hiểu ở trình độ N3 nếu bạn đang băn khoăn sách nào là sách phù hợp để học thì shinkanzen là sách phù hợp nhất với tất cả mọi người.
Đây là sách được khá nhiều người lựa chọn. Sách có những điểm mạnh sau
– bố cục trình bày dễ hiểu
– nhiều bài tập luyện tập
– cấu trúc bài trong sách khá sát với đề
– sách giúp bạn luyện tập các kỹ năng dịch câu từ đầu
Ngoài sách shinkanzen masuta n3 đọc hiểu bạn có thể tham khảo: soumatome n3 đọc hiểu, supido n3 đọc hiểu, doriru doriru n3 nghe đọc hiểu.


4. Kanji masuta N3
Nếu Bạn muốn luyện thêm kanji để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi n3 hay cho trình độ cao hơn là n2, n1 thì sách kanji masuta n3 là sách phù hợp nhất.
Sách liệt kê từng kanji với các ví dụ phổ biến kèm theo kanji đó. Sau đó là bài tập luyện tập giúp Bạn ôn lại các kanji đã học.

Xem thêm: soumatome N3

5. Shinkanzen n3 nghe hiểu
Sách shinkanzen n3 nghe hiểu giúp Bạn luyện tập các kỹ năng làm bài thi cực kỳ hay. Sách hướng dẫn chi tiết từng phần trong bài thi và các kỹ năng cần thiết, những điều cần lưu ý khi làm bài nghe hiểu N3


Hy vọng 5 quyển sách học tiếng Nhật trên sẽ giúp Bạn thi đậu N3